เมื่อวันที่ 29-30  มีนาคม 2557  ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยี        พระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้จัดโครงการฝึกอบรม 2 หลักสูตร ให้กับบุคคลทั่วไป  คือ การทำซาลาเปาจากเชื้อยีสต์ตัวน้อย และ  การหมักวุ้นมะพร้าวและนำวุ้นมะพร้าวมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร  ณ ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดนครราชสีมา

ขอแนะนำ เบิร์ด มาร์ค (Bird Mark)  สินค้าแต่งบ้าน สไตล์วินเทจ 
ด้วยดีไซน์สุดเก๋ผสานความคลาสสิค                               
หากใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ หรือ อยากแปลงโฉมห้องใหม่  ในสไตล์วินเทจ
เหมาะสำหรับการจัดวางทุกมุมของบ้าน  พร้อมเสริมสร้างบรรยากาศอันอบอุ่น  เติมเต็มได้ทุกวัน
เปิดให้บริการแล้ว ที่นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์   เชิญแวะชมสินค้าได้ทุกวันนะค่ะ

แรงเกินห้ามใจ  สำหรับคนรัก รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
เตรียมพบกับ โชว์รูม DUCATI  ที่นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์ เร็วๆ นี้ 

     นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์  เปิดศูนย์บริการวิชาการแก่สังคม
        เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา  ทางบริษัท นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์  ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบังได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ครั้งที่ 2 โดยมี  ศ.ดร.โมไนย  ไกรฤกษ์   รักษาการแทนอธิการบดี   และ รศ.ดร.ดุษณี  ธนะบริพัฒน์  คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ ตัวแทนจากสถาบันฯ   และ  คุณอัจฉรา  ประดิษฐาน  ตัวแทนจากบริษัทฯ ร่วมลงนาม  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากสถาบันฯ และคณะผู้บริหารจากบริษัทฯ   ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีดังกล่าว ศูนย์บริการวิชาการ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดนครราชสีมา จัดตั้งขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์  เพื่อขยายโอกาสและสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา ให้กับนักเรียน นักศึกษา ชุมชน และสังคม  ในพื้นที่เขตจังหวัดภาคอีสานตอนใต้  ทำให้พึ่งพาตนเองได้ตามศักยภาพของตน  และส่งเสริมความเข้มแข็งของชุมชน  ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

      นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์   มีโอกาสให้บริการงานออกแบบพร้อมการก่อสร้างให้กับ   ลูกค้าคนสำคัญ
คือ คุณธวัลรัตน์  ตั้งเพชรศิริพงษ์   จากจุดนี้เรามีโอกาสได้สนทนาถึงการให้บริการกับลูกค้าคนพิเศษ 
  “ ด้วยงานออกแบบที่ถูกใจ ตรงตามความต้องการ ตลอดทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว
  ที่สำคัญพี่ประทับใจมากกับการให้บริการของพนักงานที่ดูแลทุกจุดอย่างพิถีพิถัน 
ทั้งในการเลือกวัสดุอุปกรณ์  ตลอดทั้งการดูแลงานก่อสร้างที่ไม่ต้องให้เรา
คอยตรวจเช็คให้เหนื่อยใจ  พี่สบายใจมากๆคะ ที่ได้ใช้บริการที่นี่

ขอขอบคุณ  คุณธวัลรัตน์  ตั้งเพชรศิริพงษ์  ที่ให้ความไว้วางใจ  บริษัท นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์ จำกัด
สามารถติดต่ามผลงานเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/

กิจกรรม D.I.Y ใคร  ใคร  ก็ทำได้
ภาพบรรยากาศกิจกรรมสร้างสรรค์ D.I.Y ใคร ใคร ก็ทำได้   โดยการร่วมทำกระบะเดคูพาจและสินค้าตกแต่งบ้าน  สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ได้ทดลองทำและนำกระบะตกแต่งกลับไปใช้งานที่บ้านโดยฝีมือตัวเอง สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ก็ได้รับความประทับใจกับลูกค้าเป็นอย่างมาก      

จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ  หลักสูตร  เทคนิคการจัดสวน
เมื่อวันเสาร์ที่ 21- วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2556  ที่ผ่านมา  สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง 
จัดอบรม  เทคนิคการจัดสวน  โดยท่านวิทยากร  กิตติพงษ์  ศิริวานิชกุล  งานนี้ผู้ร่วมอบรมได้เคล็ดลับดีๆครบทุกเรื่องการจัดสวนเลยทีเดียว

      จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร ไอศกรีมโพรไบโอติกเพื่อสุขภาพ  

        เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ศูนย์บริการวิชาการสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร ไอศกรีมโพรไบโอติกเพื่อสุขภาพ สำหรับการอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากกลุ่มแม่บ้านเป็นอย่างดี

      จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการผลิตโยเกิร์ตโดยแบคทีเรียตัวน้อย   

        เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ศูนย์บริการวิชาการสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการผลิตโยเกิร์ตโดยแบคทีเรียตัวน้อย สำหรับการอบรมครั้งได้รับความสนใจจากลุ่มอาจารย์และกลุ่มแม่บ้านเป็นอย่างดี

       พิธีเปิดศูนย์บริการวิชาการสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกลาเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

           เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2555  เวลา  10.00 น.  พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์  องคมนตรี และนายกสภาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  ได้เป็นประธานเปิดศูนย์บริการวิชาการสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  ซึ่งตั้งอยู่ ณ บริษัท นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์ จำกัด  และในโอกาสนี้ท่านได้แสดงปาฐกถาพิเศษ  เรื่อง”สถาบันกับการบริการวิชาการ”  โดยมี ศ.ดร.ถวิล  พึ่งมา  อธิการบดี และคณะผู้บริหาร   รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา  ข้าราชการ   การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค   และทีมผู้บริหารบริษัท นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์ จำกัด  เข้าร่วมในพิธีเปิดศูนย์บริการวิชาการ สจล. ในครั้งนี้

      จัดอบรมหลักสูตรการทำโลชั่นสมุนไพรบำรุงผิว  
     
            เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2555  ที่ผ่านมา    ศูนย์บริการวิชาการสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การทำโลชั่นสมุนไพรบำรุงผิว  สำหรับการอบรมครั้งนี้     ได้รับความสนใจจากกลุ่มแม่บ้านเป็นอย่างดี

        จัดอบรมหลักสูตรการเพาะเห็ดฟาง      

           เมื่อวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2555  ที่ผ่านมา  ศูนย์บริการวิชาการสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดนครราชสีมา ได้เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การเพาะเห็ดฟางในตะกร้า      โดยผู้เข้าอบรมได้ร่วมทดลองการเพาะเห็ดฟาง   นอกจากนั้นศูนย์บริการฯ ยังได้แจกเชื้อสำหรับการเพาะเห็ดฟางให้กับผู้เข้าอบรม   เพื่อนำไปทดลองและนำไปพัฒนาด้านการเกษตรต่อไป

         เปิดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญาตรีแบบ โควตา

           เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555  ที่ผ่านมา  ศูนย์บริการวิชาการสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดนครราชสีมา  ได้เปิดสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แบบโควตา ประจำปีการศึกษา 2556โดยมีเด็กนักเรียนทั่วทุกภูมิภาคเข้าร่วมการสอบสัมภาษณ์ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

        

           การอบรม หลักสูตร  การปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน Hydroponics

                เมื่อวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2555  ที่ผ่านมา  ศูนย์บริการวิชาการสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า  เจ้าคุณทหารลาดกระบัง  จังหวัดนครราชสีมา  ได้เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการ  หลักสูตร  การปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน Hydroponics  สำหรับการอบรมครั้งนี้  ได้รับความสนใจจากกลุ่มเกษตรกรเป็นอย่างดี   ผู้เข้าอบรมได้ร่วมทดลองการปลูกพืชโดยไม่ใช้ดิน  นอกจากนั้นศูนย์บริการฯ ยังได้แจกอุปกรณ์สำหรับการปลูกพืชให้กับผู้เข้าอบรมทุกท่าน  เพื่อนำไปทดลองและนำไปพัฒนาด้านการเกษตรต่อไป     

      

         การจับรางวัล ลุ้นโชค กับ นีโอเฮ้าส์

              เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา  นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์   ได้จัดกิจกรรม  จับรางวัล ลุ้นโชค กับ นีโอเฮ้าส์  เพื่อเป็นการตอบแทนสำหรับลูกค้าที่เข้ามาซื้อสินค้า  จำนวน  10  รางวัล ณ. ลานกิจกรรมนีโอเฮ้าส์       ทางบริษัทฯ ขอแสดงความยินดีสำหรับลูกค้าที่ได้รับรางวัลทุกท่าน     

         

         กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

             เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา  นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์     จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ   และประกวดจิตรกรน้อย  ณ.ลานกิจกรรมนีโอเฮ้าส์ โปรดักส์  โดยมีวัตถุประสงค์  เพื่อให้น้องๆกล้าแสดงออก   เพื่อเสริมสร้างทักษะให้กับตนเอง  และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์  นอกจากนั้น  ยังได้พบกับการแสดงจากน้องๆ โรงเรียนรัฐราษฎร์รังสรรค์  และโรงเรียนสุขานารี 2 หนองขอน  สำหรับบรรยากาศในวันนั้นได้สร้างรอยยิ้ม  และเสียงหัวเราะให้กับน้องๆทุกคน

  นีโอเฮ้าส์ร่วมช่วยผู้ประสบอุทกภัย ณ อำเภอสีคิ้ว และ อำเภอพิมาย
         
  
  เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จังหวัดนครราสีมา ได้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ อย่างหนัก  ทั้งนี้ ทางบริษัท นีโอเฮ้าส์ โปรดักส์ จำกัด  ได้มีส่วนเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ณ อำเภอสีคิ้ว และ อำเภอพิมาย  ในการซ่อมแซมบ้านเรือน อาทิ ซ่อมแซมประตูบ้าน  หน้าต่าง หรือ เครื่องใช้ภายในบ้าน  ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางบริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือพี่น้องคนโคราช
                นีโอโคราจูกุ ครั้งที่ 1 ถึง ครั้งที่ 4
               ทุกวันเสาร์ของเดือน นับจากเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ถึง มกราคม 2554 นีโอเฮ้าส์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม ในงานที่ชื่อว่า “โคราจูกุ” จัดขึ้น ณ สวนภูมิรักษ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นให้เยาวชนใช้เวลาว่างอันเป็นประโยชน์ ภายในงานน้องๆ ได้เรียนรู้เทคนิคการสร้างกรอบรูปด้วยวัสดุต่างๆ การสร้างลวดลายตกแต่งห้องด้วยตนเอง การวาดภาพระบายสีตามจินตนาการ นับว่ากิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากน้องๆเยาวชนเป็นอย่างดี นอกจากการร่วมสร้างสรรค์ศิลปะแล้ว น้องๆยังได้รับผลงานของตนเองกลับบ้านกันถ้วนหน้าทุกคน พร้อมการร่วมสนุกกับ นีโอกาลิเลโอเกมส์ ฝึกทักษะความแม่นยำ ซึ่งนับว่านีโอเฮ้าส์ได้การต้อนรับจากน้องๆ เยาวชนเป็นอย่างดี